Ưu đãi 20% dịch vụ trị liệu chuyên sâu

Với phương châm “Chăm sóc sức khỏe toàn diện”, dịch vụ trị liệu chuyên sâu được phòng khám Á Đông xây dựng nhằm gia tăng tối đa quyền lợi của quý khách hàng. Giờ đây, với một mức chi phí hợp lý, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ điều trị chyên sâu, xóa tan đau nhức xương khớp.

Khách hàng khi đăng kí điều trị chuyên sâu có thể đặt hẹn lịch khám và điều trị chủ động. Quý khách hàng còn được tạo lập hồ sơ theo dõi sức khỏe cho bản thân và gia đình thông qua hệ thống bệnh án điện tử bao gồm tiền sử bệnh, những lần khám bệnh trước kia và các loại thuốc đã từng sử dụng đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu, giúp ích cho các bác sĩ trong quá trình chẩn đoán bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Khách hàng cũng có thể dễ dàng tra cứu các thông tin trên qua hệ thống của phòng khám Á Đông

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, chính vì vậy, việc thường xuyên theo dõi sức khỏe bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với người bệnh và nhắc cho bạn những vẫn đề về sức khỏe sẽ đảm bảo cho bạn và gia đình luôn điều trị bệnh sớm nhất đúng cách nhất, hạn chế những rủi ro cho sức khỏe.

Chỉ với một hành động nhỏ có thể bảo vệ với sức khỏe của bản thân và những người thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *