Phòng khám Á Đông

Nhận châm cứu bấm huyệt tại nhà. Được thanh toán bảo hiểm.

Châm cứu Bấm huyệt tại nhà là dịch vụ trị liệu được đông đảo người bệnh tin tưởng sử dụng.

Phòng khám Á Đông, mang đến cho người bệnh một dịch vụ chăm sóc đạt đầy đủ các tiêu chuẩn y tế được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động, giúp người bệnh và gia đình vẫn được trị liệu mà lại đảm bảo an toàn không lo Covid-19.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Chỉ từ: 250.000đ/b điều trị tại trung tâm.

             300.000/b điều trị tại nhà.

Đặc biệt có rất nhiều gói ưu đãi khi đăng kí liệu trình, thanh toán bảo hiểm.

 

Các bệnh lý có thể sử dụng châm cứu bấm huyệt tại nhà:

Châm cứu bấm huyệt kệt hợp phục hồi chức năng cho người bệnh sau tai biến mạch máu não nhanh chóng trở lại sinh hoạt bình thường. Có mục tiêu rõ ràng làm người bệnh lạc quan tich cực tập luyện.

Mắt nhắm không kín, chẩy nước mắt, miệng lệch về một bên, ăn uống rơi vãi, đọng thức ăn, cảm giác một bên mặt bì bì, nhận cảm kém… Bằng phương pháp châm cứu bấm huyệt điều trị khỏi hoàn toàn không để lại di chứng.

Chúng tôi luôn theo phương châm điều trị bảo tồn tối đa cho người bệnh, tránh phải can thiệp phẫu thuật dẫn tới các hệ lụy phía sau.

Chúng tôi theo phương châm chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp người cao tuổi sống vui- sống khỏe, luôn là điểm tựa tinh thần cho con cháu.

Chúng tôi luôn theo phương châm điều trị bảo tồn tối đa cho người bệnh, tránh phải can thiêp phẫu thuật dẫn tới các hệ lụy phía sau.

Chúng tôi luôn theo phương châm điều trị bảo tồn tối đa cho người bệnh, tránh phải can thiêp phẫu thuật dẫn tới các hệ lụy phía sau.

Xoa bóp bấm huyệt, châm cứu giúp khai thông kinh mạch đưa máu lên não, cải thiện tình trạng.

Với thế mạnh của y học cổ truyền là an toàn – hiệu quả giúp cải thiện các vấn đề sức khỏe cho nhân viên văn phòng đã được chứng minh. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý công ty một tập thể khỏe mạnh luôn đầy năng lượng cống hiến.

Trên tinh thần hỗ trợ phục hổi, chia sẻ với người bệnh, cập nhật các trương trình hỗ trợ trong và ngoài nước cho trẻ bại não.

Với thế mạnh của y học cổ truyền là an toàn, không có tác dụng phụ, có thể dùng để điều trị lâu dài cho các trường hợp bệnh lý mạn tính.

Những người nên sử dụng dịch vụ châm cứu bấm huyệt tại nhà

Cam kết của chúng tôi

Phòng khám Á Đông – Nhận châm cứu bấm huyệt tại nhà với dịch vụ tốt nhất.